Logo

Công tắc cảm ứng điều khiển từ xa Broadlink TC2

Bạn hãy bình chọn cho sản phẩm:

Số lần Vote: 0 lượt/ Số lượt xem: 1036

Thông số sản phẩm

Mã sản phẩm: CTD-TC2

Giá: 979,000 VNĐ
 
  • Mô tả sản phẩm
  • Cửa hàng
  • Giới thiệu nhà sản xuất
  • Nhận xét sản phẩm
  • Chế độ bảo hành

Công tắc cảm ứng Broadlink TC2 sang trọng cho cuộc sống hiện đại

Sau thành công của công tắc cảm ứng điều khiển từ xa Broadlink TC1 trên toàn cầu, Broadlink TC2 là phiên bản nâng cấp cho dòng công tắc cảm ứng chạm của Broadlink. Ngoài các tính năng đã được giới thiệu trên Broadlink TC1, phiên bản TC2 đã nâng cấp thiết kế phần cứng mới cho chất lượng ổn định hơn hẳn với cơ chế chống nhiễu mới và bền bỉ hơn với khả năng tự phục hồi khi công tắc bị quá tải (khác với cơ chế bảo vệ quá tải bằng cầu chì không thể tự phục hồi ở phiên bản cũ TC1).  Ngoài ra Broadlink TC2 cũng hoàn toàn tương thích vói trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro. Với công nghệ cảm ứng điện dung cao cấp, công tắc thông minh Broadlink TC2 hoàn toàn thay thế công tắc truyền thống của bạn, giờ đây, chỉ cần chạm nhẹ tay vào mặt kính cảm ứng, đèn sẽ được bật hoặc tắt một cách nhẹ nhàng và tinh tế.

Broadlink có 3 mẫu TC2-1,TC2-2,TC2-3 và tương ứng có từ 1 đến 3 công tắc

 

 

Công tắc thông minh Broadlink TC2 điều khiển từ xa bằng điện thoại di động

Không chỉ sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung bật tắt thiết bị điện ngay trên công tắc, Broadlink TC2 còn có thể được điều khiển thông qua smartphone của bạn thông qua kết nối internet. Kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro, bạn hoàn toàn làm chủ hệ thống chiếu sáng trong nhà bất cứ lúc nào, bất kể bạn ở đâu, hay theo các ngữ cảnh yêu thích của bạn: Tự động tắt đèn khi đã tự động chuyển TV đến kênh HBO xem phim yêu thích. Tự động hẹn giờ bật tắt hệ thống đèn điện trong nhà một cách chủ động mà không cần phải đến từng công tắc để bật tắt.

 

 Công tắc thông minh Broadlink TC2 được chế tạo từ những vật liệu, linh kiện chất lượng cao cho sự hoạt động bền bỉ và an toàn. Khác với nhiều loại công tắc cảm ứng trên thị trường, công tắc thông minh TC2 được chế tạo nhắm tới việc sử dụng bền bỉ và an toàn cho người sử dụng. Trong trường hợp công tắc bị quá tải hoặc quá áp (hỗ trợ 5-200W/1 nút nhấn), Broadlink TC2 sẽ tự động cắt điện để đảm bảo an toàn cho mạng điện và công tắc, đặc biệt không giống như TC1 bảo vệ bằng cầu chì, với công nghệ mới công tắc sẽ tự phục hồi lại sau 5 phút nếu trong trường hợp người dùng sử dụng thiết bị sai công suất (như nối song song quá nhiều đèn, dẫn tới tổng dòng lên cao, nếu với TC1 cầu chì sẽ tự đứt và không thể phục hồi lại, thì với TC2, công tắc tự động cắt điện và người dùng phải thay tải phù hợp với công suất thiết kế, chờ 5 phút để công tắc có thể tự phục hồi).


 

 

 

 

 

 

Sản phẩm này chưa có tại hệ thống Đại Lý của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ
Đang cập nhật thông tin nhà sản xuất
Chưa có bình luận cho sản phẩm này. Bạn hãy bình luận cho sản phẩm
Đang cập nhật chế độ bảo hành
 

Sản Phẩm Tương Tự

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỰ ĐỘNG HÓA MTDV

HOTLINE: 024.3995.1603 / 0915.668.855
Email:Tudonghoamtdv@gmail.com

Trụ sở:  Số 16, Ngõ 147/2, P.Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng:  Số 2, Ngách 24, Ngõ 1 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu GIấy , Hà Nội

Web:  http://mtdv.com.vn

Copyright © 2014. Thiết kế bởi mtdv.com.vn

LiveZilla Live Help