Logo

Điều khiển đa năng học lệnh Chunghop RM-991

Bạn hãy bình chọn cho sản phẩm:

Số lần Vote: 0 lượt/ Số lượt xem: 34239

Thông số sản phẩm

Mã sản phẩm: RDK-100001

Giá: 510,000 VNĐ
 
  • Mô tả sản phẩm
  • Cửa hàng
  • Giới thiệu nhà sản xuất
  • Nhận xét sản phẩm
  • Chế độ bảo hành

Chiếc remote trang bị rất nhiều tính năng cao cấp cho cuộc sống thông minh:

- Điều khiển đa năng  TV, VCR, SAT/CBL, DVD, CD và điều hòa

- Tính năng học lệnh cao cấp

- Tính năng cao cấp: Sound Sharing, Macro, Điều khiển ngữ cảnh, hẹn giờ báo thức

- Màn hình lớn và âm thanh phản hồi 

Điều khiển đa năng Chunghop RM-991 bao gồm 6 chức năng remote trong 1.

Với bộ nhớ siêu lớn, Điều khiển đa năng Chunghop RM-991 hỗ trợ tới 5319 mã remote sẵn có của 6 chủng loại thiết bị trên thị trường như TV, VCR, SAT/CBL, DVD, CD, và đặc biệt là hỗ trợ điều khiển cả máy điều hòa nhiệt độ. Như vậy là hầu hết các hãng điện tử gia dụng trên thị trường Việt Nam như Samsung, Sony, Toshiba, Philip, v.v.. tất cả các thiết bị đều có thể điều khiển được bằng chỉ 1 chiếc remote đa năng Chunghop RM-991. Bạn chỉ việc chọn bảng mã bằng tay đi kèm quyển hướng dẫn sử dụng hoặc theo hướng dẫn sử dụng dùng tính năng “quét” code của thiết bị là xong. Với 6 nút chuyển thiết bị cần điều khiển  riêng biệt, tính năng loa phản hồi khi bấm, bạn sẽ điều khiển được rất nhanh các thiết bị của mình.


Điều khiển đa năng Chunghop RM-991 phiên bản xuất khẩu có tính năng học lệnh cao cấp.

Trong trường hợp bạn không tìm được mã có sẵn mà mình cần thì sao? Đơn giản là sử dụng tính năng học lệnh lại remote của chính thiết bị đó. Bạn chỉ cần chĩa remote của thiết bị cần điều khiển vào Chunghop RM-991, RM-991 sẽ copy lại chính chiếc remote đó để điều khiển thiết bị cho bạn. Khả năng học lệnh của Chunghop RM-991 không hạn chế, thậm chí bạn có thể cho học điều khiển quạt trần vào thiết bị.


Điều khiển học lệnh Chunghop RM-991 có màn hình lớn, hỗ trợ Backlight và âm thanh phản hồi

Màn hình lớn giúp hiển thị rõ ràng hơn, cho bạn biết đang điều khiển cái gì, đặc biệt là có hiển thị các chế độ gió, nhiệt độ tương tự như điều khiển từ máy điều hòa nhiệt độ rất tiện dụng. Màn hình có thể bật backlight giúp bạn điều khiển trong trời tối và tự động tắt nếu không dùng đến để tiết kiệm pin. Điểm độc đáo là phiên bản xuất khẩu cao cấp hỗ trợ tính năng âm lượng bàn phím phản hồi tạo cảm giác rất hitech và dễ chịu.

Chức năng “Sound sharing” độc nhất vô nhị

Điều khiển đa năng học lệnh Chunghop RM-991 có thêm chức năng điều khiển tăng giảm âm lượng cùng lúc cho 4 thiết bị khác nhau. Lấy ví dụ TV của bạn nối với đầu đĩa DVD và dàn âm thanh, bạn có thể tăng giảm âm lượng của đầu đĩa DVD và dàn âm thanh đồng thời chỉ với nút tăng giảm âm lượng của TV. Việc này đỡ thao tác của bạn rất nhiều trong việc trải nghiệm nội dung số.

Chức năng cao cấp: Điều khiển Macro 1 nút bấm thực hiện nhiều chức năng theo nhu cầu

Đây là chức năng chỉ xuất hiện trên những remote cao cấp có giá hơn 1 triệu đồng. Hãy thử tưởng tượng bạn có làm thế này với chỉ 1 nút bấm: Bật TV rồi bật đầu DVD rồi bật sang track 2 rồi bấm nút Play chỉ cần dùng 1 nút trên remote  Chunghop RM-991. Chức năng Macro có thể thực hiện tới 15 lệnh

Chức năng cao cấp: Điều khiển theo ngữ cảnh

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập điều khiển thông minh  Chunghop RM-991 tự động bật TV, chuyển sang kênh 13 vào lúc 19h30. Gần như ngôi nhà của bạn tự động hoàn toàn chỉ với 1 chiếc remote.

Chức năng cao cấp: Đồng hồ hẹn giờ, báo thức

Khỏi cần đồng hồ báo thức, điều khiển thông minh  Chunghop RM-991 thực hiện luôn chức năng này cho bạn: Bạn hẹn giờ đến 7h sáng dậy, remote sẽ kêu Tít tít đánh thức bạn.Sản phẩm này chưa có tại hệ thống Đại Lý của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ
Đang cập nhật thông tin nhà sản xuất
Chưa có bình luận cho sản phẩm này. Bạn hãy bình luận cho sản phẩm
Đang cập nhật chế độ bảo hành
 

Sản Phẩm Tương Tự

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỰ ĐỘNG HÓA MTDV

HOTLINE: 024.3995.1603 / 0915.668.855
Email:Tudonghoamtdv@gmail.com

Trụ sở:  Số 16, Ngõ 147/2, P.Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng:  Số 2, Ngách 24, Ngõ 1 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu GIấy , Hà Nội

Web:  http://mtdv.com.vn

Copyright © 2014. Thiết kế bởi mtdv.com.vn

LiveZilla Live Help