Logo

Năng lực thiết bị và hệ thống khách hàng  18/08/2014 - 12:34 

CÔNG TY CP TM&DV TỰ ĐỘNG HÓA MTDV

I. QUAN HỆ VỚI CÁC CÔNG TY NƯỚC NGOÀI TRONG LĨNH VỰC ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA  

Công ty luôn có mối quan hệ tốt với các Công ty Tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới trong các lĩnh vực Điện - Tự động hóa và Hệ thống điện, đại diện phân phối các sản phẩm của các hãng như: Siemens, ABB, Cooper, S&S Power, Pomanique, Schneider, Dailian, Alstom, ALCE, General Electric (GE). Luôn nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ về hàng hoá, dịch vụ bảo hành bảo trì nhanh chóng từ phía các Tập đoàn và các văn phòng Đại diện củ các Công ty nước ngoài tại Việt Nam

II. QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC  

CÔNG TY CP TM&DV TỰ ĐỘNG HÓA MTDV đã thực hiện dự án về Tư vấn và đào tạo cũng như thực hiện nhiều dự án về sản xuất cho các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam.

Mục tiêu của chúng tôi là bảo đảm sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng của khách hàng phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ cũng như với chất lượng của sản phẩm và hàng hóa mà chúng tôi cung cấp. Đội ngũ cán bộ chuyên môn của chúng tôi có kinh nghiệm vững vàng trong công tác hỗ trợ kỹ thuật, triển khai hệ thống Tự động hóa cho các nhà máy, doanh nghiệp.

Nguyên tắc hoạt động của CÔNG TY CP TM&DV TỰ ĐỘNG HÓA MTDV là: "Kết hợp cung cấp giải pháp tổ chức - kỹ thuật thích hợp nhất cho khách hàng với khả năng dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất". 

III. LỜI GIỚI THIỆU CỦA LÃNH ĐẠO CÔNG TY

CÔNG TY CP TM&DV TỰ ĐỘNG HÓA MTDV với đội ngũ cán bộ, kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm được chọn lựa kỹ càng, quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều đơn vị trong nước và quốc tế hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong các công tác: khảo sát, thiết kế, tư vấn, thi công, kiểm tra chất lượng, giám sát kỹ thuật, trợ giúp công nghệ và tư vấn phát triển đầu tư. Qua một thời gian hoạt động công ty đã được sự giúp đỡ của các cấp chính quyền và sự tin cậy của khách hàng đã thu được những kết quả sản xuất kinh doanh rất tốt, phù hợp với sự phát triển kinh tế hiện nay.

Đến với MTDV khách hàng sẽ gặp những người bạn chân thành, tin cậy và có được những sản phẩm đạt chất lượng tốt với giá cả hợp lý và mang lại giá trị kinh tế cao.

Tin tức khác

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 2 lượt/ Số lượt xem: 2094
 
Bạn đang xem:Năng lực thiết bị và hệ thống khách hàng - MTDV Năng lực thiết bị và hệ thống khách hàng - MTDV
6.5/10 -  2 bình chọn

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỰ ĐỘNG HÓA MTDV

HOTLINE: 024.3995.1603 / 0915.668.855
Email:Tudonghoamtdv@gmail.com

Trụ sở:  Số 16, Ngõ 147/2, P.Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng:  Số 2, Ngách 24, Ngõ 1 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu GIấy , Hà Nội

Web:  http://mtdv.com.vn

Copyright © 2014. Thiết kế bởi mtdv.com.vn

LiveZilla Live Help