Logo

Trung tâm chuyển tiếp tăng cường tín hiệu RF RFEX V1

Bạn hãy bình chọn cho sản phẩm:

Số lần Vote: 0 lượt/ Số lượt xem: 980

Thông số sản phẩm

Mã sản phẩm: TBT-RFEX

Giá: 570,000 VNĐ
 
  • Mô tả sản phẩm
  • Cửa hàng
  • Giới thiệu nhà sản xuất
  • Nhận xét sản phẩm
  • Chế độ bảo hành

Thiết bị giúp bạn tăng khoảng cách phát sóng tín hiệu RF 315Mhz lên tới 2000m giúp bạn có thể điều khiển mọi thiết bị trong gia đình. Thích hợp sử dụng với các remote và công tắc điều khiển từ xa dùng sóng RF

Tăng cường tầm xa tín hiệu  sóng RF 315 Mhz với Trung tâm chuyển tiếp tăng cường tín hiệu RF Batto RFEX V1

Chức năng chính của thiết bị là tự động thu nhận mã lệnh sóng RF 315Mhz, sau đó xử lý điều chế lại, và phát lại với công suất cao hơn để có thể phát ở khoảng cách xa hơn. Khoảng cách nhận sóng trước khi chuyển tiếp trong vòng 100m (môi trường không vật cản) và thiết bị sẽ chuyển tiếp sóng đi xa vơi khoảng cách lên tới 2000m (môi trường không vật cản). Trung tâm chuyển tiếp tăng cường tín hiệu RF Batto RFEX V1 có thể hoạt động tốt với các remote điều khiển RF Fix code 315Mhz và các công tắc điều khiển từ xa sóng RF Batto hoặc TPE 

Một số ứng dụng tiêu biểu của  Trung tâm chuyển tiếp tăng cường tín hiệu RF Batto RFEX V1

1/ Nhà bạn kết cấu tường, trần dày, nhiều bê tông, cốt thép, vật liệu nhôm kính,… khiến cho tín hiệu RF thu và phát yếu. Bạn dùng remote RF hay bộ trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro phát sóng điều khiển nhưng không tới được các công tắc điều khiển từ xa Batto hoặc các thiết bị khác thì thông qua Trung tâm chuyển tiếp tăng cường tín hiệu RF Batto RFEX V1,  tín hiệu được tăng công suất phát và khoảng cách phát xa hơn lên tới 2km (không vật cản).


2/ Ứng dụng cho villa hoặc nhà nhiều tầng diện tích lớn, giúp bạn điều khiển thuận tiện hơn các thiết bị sóng không dây của mình.

3/ Thiết bị cấu hình riêng và khuyến cáo chỉ nên dùng với các remote này và công tắc điều khiển từ xa Batto hoặc TPE bởi khi chuyển tiếp tín hiệu này, để tránh trường hợp khi bấm remote trong bán kính điều khiển được công tắc, nếu chạy song song với thiết bị trung tâm chuyển tiếp RFEX V1 thì nó sẽ nhận tiếp tín hiệu này và lại phát lại 1 lần nữa khiến cho công tắc nhận được 2 lệnh RF và sẽ bật đèn và tắt luôn ngay sau đó. Để giải quyết tình huống này thì mọi công tắc Batto hoặc TPE công nghệ RF đều có khả năng học bật và tắt riêng biệt và hỗ trợ 2 remote RF, và thiết bị trung tâm chuyển tiếp RFEX V1 cũng hỗ trợ khi nhận tín hiệu sẽ chuyển tiếp sang 1 mã RF khác tương ứng.

Sản phẩm này chưa có tại hệ thống Đại Lý của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ
Đang cập nhật thông tin nhà sản xuất
Chưa có bình luận cho sản phẩm này. Bạn hãy bình luận cho sản phẩm
Đang cập nhật chế độ bảo hành
 

Sản Phẩm Tương Tự

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỰ ĐỘNG HÓA MTDV

HOTLINE: 024.3995.1603 / 0915.668.855
Email:Tudonghoamtdv@gmail.com

Trụ sở:  Số 16, Ngõ 147/2, P.Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng:  Số 2, Ngách 24, Ngõ 1 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu GIấy , Hà Nội

Web:  http://mtdv.com.vn

Copyright © 2014. Thiết kế bởi mtdv.com.vn

LiveZilla Live Help